Game bắn cá ăn xu – Mẹo tiêu diệt được nhiều cá nhất

Game bắn cá ăn xu hiện nay là tựa game hot sở hữu lối chơi khá đơn giản mang lại sự giải trí và lôi cuốn ngay từ màn chơi đầu tiên. Tham gia vào trò chơi này, anh em sẽ đắm chìm vào các cuộc săn thú vị dưới lòng đại dương mênh mông. Vậy mẹo bắn được nhiều cá trong Bắn cá ăn xu sẽ là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu đầy đủ trong bài viết sau đây.

Game bắn cá ăn xu là gì?

Game bắn cá Fi88 nguyên bản là chơi ở bàn máy có ở siêu thị, các đại lý, dần dần do nhu cầu đi lại, thời gian của mỗi người nên nhà sản xuất game đã phát minh ra trò chơi bắn cá ăn xu online. Game bắn cá ăn xu đã xuất hiện trên laptop, pc, điện thoại…vì thế đã thu hút đông đảo người chơi hơn cả bắn cá truyền thống. 

Ngoài tính giải trí ra, bắn cá ăn xu giúp anh em trở thành một ngư dân thực thụ, đang săn cá giữa một đại dương xanh mát, bao la rộng lớn. Trò chơi này không chỉ mang đến niềm vui mà còn đem lại kinh tế cho game thủ nữa.

Game bắn cá ăn xu là gì?

Các tính năng vũ khí trong game Bắn cá ăn xu

Muốn tham gia game vaobong và săn bắn được nhiều cá. Trước tiên anh em cần phải biết được, có bao nhiêu loại vũ khí tồn tại trong game. Bên dưới đây là những liệt kê dành cho anh em, về các loại vũ khí và tác dụng của từng loại rõ ràng nhất: 

  • Khẩu đại bác: Tại đây được trang bị 7 cấp độ đạn, và xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. 
  • Bom nổ: Vũ khí này có thể một lần giết hết tất cả loại cá có trong vùng ảnh hưởng. 
  • Thuốc độc: Nếu người dùng tung một lần, sẽ đầu độc được lượng lớn cá. Điều này là nhằm tăng khả năng để bắn trúng mục tiêu. 
  • Phóng xạ: Nếu thả một lần, sẽ tăng khả năng bắn trúng và số điểm sẽ được nhân đôi.
  • Giật điện: Hình thức này sẽ làm toàn bộ cá có trong khu vực ảnh hưởng, sẽ bị giật và giảm lượng máu có trong người.
  • Bẫy cá mập: Cần thả các loại bẫy này trên đường đi của cá mập, sẽ bẫy được chúng trong thời hạn 30 giây. 
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ người chơi sẽ được nhân gấp đôi Gold.

Các tính năng vũ khí trong game săn cá ăn xu

Mẹo tiêu diệt được nhiều cá trong trò chơi  

Khi đã nắm rõ được từng loại vũ khí, anh em mới có thể chơi game Thabet trúng lớn. Tiến hành mua vũ khí sẽ mất đi lượng xu nhất định. Tuy nhiên, anh em sẽ có được khả năng đánh bắt nhiều loại cá hơn. Vậy mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây: 

Bắn trực diện hẳn vào đầu

Với mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu hãy sử dụng loại đạn vào tầm 4 và 5, tại thời điểm sử dụng loại đạn này anh em phải ăn những con cá mang nhiều xu hơn 5. Tuy nhiên, những con cá này thường có thể lực khỏe. Vậy nên, hãy chờ chúng bơi thành từng bầy hãy bắn thì mới đạt được hiệu quả cao nhất. 

Cách thức bắn theo kiểu đại gia

Hãy lựa chọn loại đạn nào có giá trị đắt nhất và ngắm bắn vào con cá mập. Với mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu này, sẽ vơ vét được toàn bộ đáy đại dương. Tuy nhiên nó sẽ tiêu tốn khá nhiều xu, vậy hãy để ý xem liệu bản thân có đủ số xu để chơi theo cách thức đại gia này hay không.

Thông qua mỗi cấp bậc, anh em sẽ nhận được một trong ba hộp quà ngẫu nhiên. Cùng với giá trị của phần thưởng từ các item đặc biệt cho tới gold hoặc Ruby. Cũng có thể nhận được khuyến mãi có giá trị lên tới 50%. Tại mỗi cấp bậc sẽ có bonus cá xuất hiện theo đàn và dàn ngang, nhằm lúc này bắn để tích được nhiều điểm hơn.

Áp dụng chiến thuật chơi ngoài ria

Những sai lầm rất hay gặp ở tân thủ, rất hay ngắm bắn con cá lớn trước nhằm thu về lượng xu cao mà bỏ qua cá nhỏ. Đây là cách chơi không hề thông minh, đừng nên mạo hiểm trong cách chơi này. Khi tiến hành bắn cá lớn không chết, anh em sẽ tiêu tốn số đạn lớn và những con cá lạc đạn chết cũng sẽ không được tính xu. 

Thay vào cách chơi đó, hãy tận dụng góc nhỏ trên máy bắn để bắn cá nhỏ và xoay nòng súng một cách liên tục. Hãy bắn từng viên chậm rãi, vào cùng một hướng. Mỗi viên đạn sẽ dính một con cá, cá lớn thì nên là khoảng 2 đến 3 viên.  Dựa theo mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu sẽ thành công bắn chết nhiều cá nhỏ và cũng có thể bắn cá lớn. 

Áp dụng chiến thuật chơi ngoài ria

Bắn khi cá vừa bơi ra khỏi bàn

Chú ý để theo dõi những con cá vừa bơi ra khỏi bàn, nhằm lúc đầu bắn ngay. Nếu biết mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu, những con cá có khả năng chết theo kiểu này sẽ mang về lượng xu dễ dàng. Công việc của anh em đơn giản chỉ là ngồi canh và nạp đạn vào góc, đợi cá ra bắn để nhận xu. 

Chơi theo kiểu bắn tăng đạn trong game Bắn cá ăn xu

Cách thức bắn này được hiểu đơn giản là bắn tăng đạn lên. Nếu bắn 9 con cá mỗi con một viên đạn, sau đó tăng dần từ 1 lên 2; 3 hoặc 4. Đến khi bắn 100 viên đạn anh em sẽ mất 558 điểm. Bù lại cá luôn chết và sẽ dành được 1.000 điểm bù. Dù cho cá chết ở viên đạn thứ bao nhiêu, thì anh em vẫn sẽ có được lãi lớn. 

Chơi theo cách thức bắn băng bi

Cách chơi này có bản chất chính là tăng lượng đạn, bắn vào một con cá trong cùng một thời điểm. Khi anh em bắn vài viên đạn vào tường, những viên đạn đó sẽ dội ngược về mục tiêu. Trong khi đạn chưa tới con cá, hãy bắn thêm viên đạn trực diện nữa. Vậy là đã có hai dòng đạn nhằm vào mục tiêu cùng lúc.

Lời kết 

Thông qua chi tiết của bài viết phía trên về những mẹo bắn được nhiều cá trong game Bắn cá ăn xu. Hy vọng sẽ giúp ích được rất nhiều cho các tay chơi trong mỗi cuộc đi săn và luôn dành về tay phần thưởng lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *